เป็นเส้นเลือดฝอยสีแดงๆมากองตรงที่เป็นรอยแผลเป็นแต่ไม่เจ็บ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษ คิดมากเลย กลัวไปหมด😓

คือแผลเป็นตรงนี้เราเป็นตั้งแต่เด็กๆ แต่พึ่งมาเป็นเส้นเลือดฝอยๆแบบนี้รอบแผลเป็น เลยกังวลว่าจะเป็นอะไรมั้ย มีใครเคยเป็นบ้าง มีวิธีแก้ยังไง มาแชร์กันทีค่ะแม่ๆ

เป็นเส้นเลือดฝอยสีแดงๆมากองตรงที่เป็นรอยแผลเป็นแต่ไม่เจ็บ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษ คิดมากเลย กลัวไปหมด😓
1 Trả lời

หาหมอนะคะแม่..ตรวจความดัน ตรวจโปรตีน ดูคะ..อย่าเพิ่งวิตกนะคะจะเครียดเปล่า..ไปให้หมอเช็คดีกว่าว่าเป็นหรือไม่เป็น😊😊

4y trước

ในใจก็หวังอย่าให้เป็นอะไร ขอบคุณค่ะแม่