อาการห่วงลูก

คือแบบว่าใกล้คลอดแล้วเลยมีความคิดในหัวที่บ้านสามีมีหลานลูกของน้องสามีอายุ3ขวบกับ5ขวบ กำลังซนแล้วเด็กๆชอบเป็นหวัด ไอ จาม ถ้าหากลูกเราคลอดตอนเด็กๆสองคนเป็นหวัดพอดี จะมีวิธีป้องกันอย่างไรค่ะ พอดีอยู่บ้านแม่สามีจะพูดมากก็ไม่ได้ เกรงใจ แต่กลัวลูกป่วยมากเลย แรกคลอดด้วย แล้วเด็กๆก็พูดไม่ฟังด้วยกลัวจะมาไอ จามใส่น้อง จิตตกอ่ะ คิดมากไปหรือป่าว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะไม่อยากคิดมาก

1 Trả lời

เป็นสามี ภรรยากันแล้วไม่ต้องเกรงใจแล้วคะพูดกับสามีเลยลูกก็ลูกเรากับเขายังไงเขาก็ต้องห่วงลูกเขาอยู่แล้ว