ตอนท้องเรามีอารมณ์มากๆผิดปกติมั้ยคะ😅

คือแบบ ตอนนี้เราท้องประมาณสี่เดือนกว่าแล้วคือแบบมีอารมณ์อยากมีเพศสัมพันธ์ตลอดเลยมากกว่าตอนที่ไม่ท้องด้วย พอสามีไม่ทำให้เราก็จะหงุดหงิดงอล55ไม่แน่ใจว่าผิดปกติมั้ย??

เป็นเหมือนกันค่ะ5555แต่ตอนนี้ท้องแล้วเเยกอยู่คนละบ้านเลยนอยแต่ไม่ได้บอกเค้า🤣🤣🤣