ช่วยบอกหน่อยค่ะ😓

คือแท้งวันที่6วันที่7ก็มีปฏิสนธิแล้วไม่ได้ป้องกันด้วยยังไม่กล้าตรวจหมอก็บอกว่าอีก3ปีถึงมีได้ควรบอกหมอว่าไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เพิ่งแท้งวันเดียว ยังไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ อย่างเร็วที่สุกคือต้องรอช่วงไข่ตกประมาณ2สัปดาห์หลังแท้ง ถึงมีโอกาสท้องได้

1y trước

วันนี้มีเลือดออกนิดนึงเกี่ยวกับอะไรไหมค่ะ