เเม่ๆพอจะรุ้ไหมค่ะว่าเด็กในท้องกี่เดือนเเล้วค่ะ

คือเเม่บ้านนี้กลัวนับไม่ถูก ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่25เมษา หยุดวันที่29เดือนเมษา ตรวจเจอวันที่7เดือนพฤษาค่ะตอนนี้น่าจะกี่เดือนเเล้วค่ะ#ขอบคุนสำหรับคำตอบนะค่ะ เปนคุนเเม่มื้อใหม่ค่ะ

เท่ากันเลยจ้า 9 week เข้าสู่เดือนที่3แล้วนะคะ^^

ไปซาวดูเลยค่ะ จะรู้อายุครรภ์ที่แน่นอน

12 วีค ประจำเดือนหมดพร้อมกันค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ​ ซาว์เอาชัวกว่าคะ

9w พอดีค่ะวันนี้ 2เดือนกับ 1สัปดาห์

ไปซาวด์จะชัวร์ที่สุดจ้า

เท่ากันเลยค่ะตอนนี้9วีค

นับตั้งแต่ 25 เมษา ค่ะ

ให้หมอซาว์ค่า

12วีคค่ะ