ใครหงุดหงิดง่ายบ้างคะ กำจัดอารมณ์พวกนี้อย่างไง

คือเห็นอะไรก็หงุดหงิด ร้องไห้ไปหมดเลยคะ ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย เหมือนคนประสาท5555 กลัวเป็นแบบนี้มากๆจะกระทบต่อลูก ใครเป็นบ้างคะแล้วกำจัดอารมณ์พวกนี้อย่างไง

1 Trả lời

ก้อมีตอนแรกคะแม่​ หงุดหงิด​ ร้องไห้​ บ้าไปเลย​ ตอนนี้ดีขึ้นคะ​ ไม่บ้าแล้ว​ ฟังธรรมะ​คะ​ ช่วยได้หรือเปิดเพลงฟังก้อช่วยได้คะ ถ้าทนไม่ไหวเต้นเลยคะแม่55​ หยอกคะแม่​ ใจเย็นๆคะแม่