ท้องดำมากค่ะแต่ไม่ลาย

คือเห็นท้องตัวเองแล้วตกใจค่ะคือดำมากๆปกติเปนคนผิวขาวนะคะคือเกิดอะไรและจะหายไหมค่ะ เพิ่งคลอดได้24วันเองค่ะดูจากสีมือได้ค่ะคือเห็นท้องตัวเองแล้วตกใจมาก ปล.ได้ลูกชายค่ะ

ท้องดำมากค่ะแต่ไม่ลาย

คุณเเม่ต้องเริ่มถูเริ่มขัดผิวตรงบริเวณท้องได้เเล้วค่ะมันจะค่อยๆหลุดไปเหมือนขี้ไคล นานๆไปเดี๋ยวสัผิวก็จะกลับมาเหมือนเดิมค่ะ ตอนเเรกก็ไม่รู้ค่ะเเต่ตอนที่คุณหมอนัดไปตรวจเเผลหลังผ่าคลอดได้ 1 อาทิตย์เค้าบอกมาค่ะ

ค่อยๆใช้สบู่กับเศษผ้าถุง(ผ้าปาเตะของภาคใต้)ถูกับสบู่แล้วเอามาถูๆทุกวัน มันจะเกลี้ยงเลยค่ะ ลองทำดูนะคะ

ค่อยๆ ขัดออกนะคะ ถูเบาๆ เหมือนมันเป็นคราบขี้ไคล เราถูออกทุกวันก็จางลง ตอนนี้เหลือแต่เส้นกลางท้องแล้ว

เด่วก้อหายค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น ปกติเป็นคนขาว เห็นตอนแรกตกใจมากเลย ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ น้องได้ 5 เดือนละ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะจิตตกเลยทีเดียว555

ดำเหมือนกันค่ะ​ แต่ไม่มาก​ ถูค่ะ​ เราเอามะขามถูค่ะ​ ตอนนี้จางลงหน่อยแล้วค่ะ​ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตอนนี้เกือบจะ3เดือนแร้วเริ่มจางลงแร้วค่ะ คลอดน้องวันแรกหน้าท้องคือดำมาก

ดำเหมือนกันคะ ว่าแต่ทำไมแม่หน้าท้องยุบเร็วจัง เราคลอดได้21วันยังพุงย้วยอยู่เลยคะ

5y trước

ยุบตั่งแต่อาทิตย์แรกเลยค่ะหน้าท้องแต่ดำมากๆค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วน๊าา ไม่ต้องกังวลมากนะคะ เดี๋ยวนมหด 😊

เดียวค่อยๆจางหายไปเองค่ะ บ้านนี้วันแรกคือแบบตกใจมากแต่ตอนนี้หายเป็นปกติแล้ว 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ค่อยๆขัดออกทุกวัน ก่จางค่ แต่ที่จะหายยากคือเส้นตรงกลาง