กรดไหลย้อน

คือเวลานอน จะตะแคงข้างไหนก็ตามมันรู้สึกเหมือนกรดไหลย้อนนะคะ กว่าจะหลับได้ก็นานนะคะเหนื่อย เวลาง่วงมากเนี่ย ต้องมานั่งเหมือนให้อาหารมันย่อย คุณแม่แต่ละท่านมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ ?

กินเสน็จอย่ารีบนอนคะเดินให้อาหารย่อยก่อน หรือนอนหมอนสูงคะ