ลูกกินนมไม่อิ่มใช่ไหม

คือเวลาที่เราให้นมลูกโดยการเอาเข้าเต้า สักพักหนึ่ง แล้วสังเกตุว่าลูกเหมือนบ่นงุมงิ้มๆ เย่อดึงหัวนม แล้วก็ร้องไห้ ที่เป็นแบบนี้เพราะน้ำนมแม่ไม่มีใช่ไหมคะ ใครช่วยตอบที??

1 Trả lời

นมเรายังไม่ออก ตอนแรกน้องจะดูดๆๆ สักพักจะหงุดหงิด แล้วดันออก แล้วร้องไห้งอแง

5y trước

บีบดูมันก็มีนะคะ สงสัยไม่ทันใจลูก