แพ้ท้องหนักแม่ๆแก้อาการนี้ยังไงค่ะ

คือเวลาทานอาหารทานได้ปกติแต่พอทานเข้าไปซักพักจะมีอาการหน้ามืดเวียนหัวเหงื่อออกเยอะเวลาเป็นแบบนี้แม่เกิดอาการอาเจียนมาทันทีเลยค่ะสักพักก้อหายแล้วก้อเป๋นอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเเพ้หนัก ไม่ไหวจริงๆ เเนะนำหาคุณหมอคะ หมอจะฉีดยา ให้น้ำเกลือ ให้ยามาทาน จะช่วยบรรเทาอาการเเพ้ได้คะ เเต่ไม่หายขาดนะคะ ยิ่งถ้าเเพ้หนักๆ ทำใจอย่างเดียวเลยคะ เราผ่านจุดนั้นมาเเล้ว😂 อายุครรภ์3-4 เดือน จะหายเเพ้ไปเองคะ สู้ๆนะคะคุณเเม่ ✌️