สอบถามแม่ๆ

คือเลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อยอยากทราบว่ามันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ กังวนไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

เลือดสดไหมคะ หรือสีดำๆคล้ำๆน้ำตาล ถ้าเลือดสดคืออันตรายมากคนท้องไม่ควรมีเลือดออก แต่ถ้าเลือดคล้ำๆน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเก่าตกค้าง ถ้ากังวลควรไปหาหมอค่ะ

1y trước

เป็นสีนํ้าตาลไม่สดค่า ขอบคุณมากๆเลนนะคะ่

กี่wแล้วคะ