กังวลกลัวลูกไม่สมบูรณ์

คือเลี่ยงจากควันบุหรี่แล้วคะ แต่ก็ยังได้รับควันจากบุหรี่เล็กน้อย กังวลกลัวลูกพิการไม่สมบูรณ์คะ ตอนนี้ท้องได้6วีคแล้วกังวลมากก

หลีกเลี่ยงได้หลีกค่ะ บ้านนี้ด่ากันกับคุณพ่อทุกวัน😅

1mo trước

สู้ๆนะคะถ้าไม่อยากทะเลาะลองคุยกันดีๆนะคะ