ลูกไม่ถ่ายมาหลายวันแล้ว

คือเรื่องเป็นแบบนี้คะ ลูกเราเขาไม่ถ่ายมาหลายวันแล้ว แต่กินนมแม่ปกตินะคะ อารมดีปกติ ไม่งอแงไม่ร้อง แต่ตดเหม็นมาก ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนใหนแนะรำได้บ้างคะ ช่วยให้ความรู้ทีคะ เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

นมแม่ล้วนใช่มั้ยคะ ปกติของเด็กกินนมแม่ล้วนค่ะกระเพาะน้องลำไส้น้องดูดซึมได้ดีเลยไม่ทีกากถ่ายออกมา ปกติค่ะสถิติเด็กนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุด21วันนะคะ น้องไม่งอแงไม่ท้องอืดก็แล้วไปค่ะ

5y trước

ไม่เหลวเพราะว่าสะสมไว้นานค่ะ น้องดูดไปใช้หมดเหลือเป็นแค่กากๆออกมาเฉยๆค่ะ