คิดยังไงกับผู้หญิงมาแซวบอกรักสามีเราค่ะ

คือเรื่องอยู่ว่าเพื่อนสามีไลฟ์สดแล้วถ่ายซูมที่แฟนเรา มีผู้หญิงมาแซวบอกรัก ให้มานั่งตัก แต่สามีไม่สนใจ เราเลยทักไปเตือนนาง แต่นางตอบกลับมาว่า เราไม่มีความคิดคิดไม่ได้ แถมมาดูถูกว่านางเรียนแพทย์แล้วไม่ได้ท้องเหมือนเรา คือผู้หญิงแบบนี้เราควรสงสารหรือโกรธดีค่ะ ตอนนี้มีแอบคิดมากด้วย#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เป็นผู้หญิงที่แม่ไม่ควรไปใส่ใจเลยค่ะ