เรื่องไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล

คือเรื่องมีอยุ่แบบนี้นะคือหนูนิประจำเดือนขาดแต่เดือนมิถุนายนแล้วคะที่นี้ต่อเดือนหนูก้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจต่อเดือนก้ขึ้นสองขีดหมดเลยละวันนี้วันที่23/07/63ล่าสุดก่อนไปทำเรื่องฝากท้องทีโรงพยาบาลเค้าให้ตรวจฉี่ผลออกมาว่าหนูไม่ได้ท้องคุณหมอให้ตรวจรอบสองผลก้ออกมาเหมือนเดิมคือยังไงคะ ทางสามีเคียดไปหมดแล้วคะ เพราะเค้าอยากได้ลูกมากอะคะ

ขอคุณหมอเจาะเลือดค่ะ ของเราตอนตรวจเองขึ้นอีกขีดจางๆ เรายังไม่แน่ใจ ไปให้หมอตรวจที่ รพ. เพราะเคยมีประวัติปีกมดลูกอักเสบ หมอให้ตรวจทั้งฉี่และเลือด ผลก็ออกมาว่าท้องค่ะ

คงงั้นคะ สามีเคียดมาก เพราะทางครอบครัวเค้าอยากมีหลานมาก

เจาะเลือดชัดสุดค่ะ