ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอด จะเป็นอะไรรึป่าว

คือเราไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะ พอคลอดเสร็จพากลับบ้าน(ห้องเช่า)ได้1วันก็ย้ายไปอยู่บ้านสามีเลย ละก็อยู่กับลูกตลอด จำได้แค่วันนัดของลูก อะไรๆก็ลูกหมดเลยค่ะ5555 เลี้ยงคนเดียวค่ะ วุ่นมากๆ ละพึ่งมาสังเกต มันมีใบนัดที่เหมือนโดนน้ำแล้วขาด เป็นใบนัดของแม่เอง ตอนนี้ลูก4เดือนละพึ่งมาเจอ

1 Trả lời

ตรวจหน่อยก็ดีนะคะคุณแม่ เพื่ออาจมีอะไรบำรุงเพิ่มเติมค่ะ

6y trước

โอเคค่ะ ก็คิดอยู่ว่าน่าจะต้องหาเวลาไป5555