สอบถามแม่ ๆ เ กี่ยวกับวัคซีนหน่อยค่ะ

คือเราไม่ได้ฉีดวัคซีน คอตีบ บาดทะยัก ไอกรน มันจะมีผลต่อเราและลูกในครรภ์ไหมคะ เวลาคลอดอ่ะค่ะ คือกังวลมากๆเลยกลัวจะเปนไรไปทั้งแม่และลูกค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีผลค่ะ