ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดี 39 วีค ใกล้คลอดแล้ว ขอรายละเอียดในการไปคลอดที่ รพ.ชลบุรี หน่อยค่ะ

คือเราไม่เคยไปรพ.เลย ปกติเข้าแค่คลินิกค่ะเวลาเจ็บป่วย ตอนท้องก็ไปฝากที่คลินิกไม่ได้เข้าไป รพ.เลย ก็เลยไม่รู้ว่า ถ้าเจ็บท้องคลอดจะต้องยังไงบ้าง แล้วคุณพ่อจะไปรอเราที่ไหนยังไง ส่งเราตรงไหน ของใช้ของลูกคือยังไง ใครคลอด รพ.ชลบุรี รบกวนบอกหน่อยค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ลองโทรสอบถามโรงบาลก่อนค่ะเพราะช่วงนี้โควิดระบาดอาจจะได้ตรวจโควิดก่อนคลอดมั้ยไม่แน่ใจ บ้านนี้คลอดเมื่อธันวาคมปีที่แล้ว แม่ภาวะน้ำตาลสูงคลีนิกส่งมาโรงบาลชลบุรีต้องไปทำประวัติที่ห้องทะเบียบห้องทะเบียนส่งมาพบหมอที่ตึกชลารักษ์ชั้น2ห้องคลอดอยู่ชั้น1ตึกเดียวกัน เสื้อผ้าผ้าอ้อมลูกเตรียมไปให้พอค่ะเพราะโรงบาลไม่ให้ลูกใช้แพมเพิส(พยาบาลจะมาถามว่าลูกอึฉี่วันละกี่ครั้งก็เลยให้ใส่ผ้าอ้อมผ้า)ห้องรวมญาติเฝ้าไม่ได้ห้องพิเศษเฝ้าได้แต่ตอนนี้โควิดระบาดไม่รู้ว่ามีกฏอะไรเพิ่มอีกมั้ย

3y trước

ขอบคุณค่ะ