เลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไง?

คือเราไม่เคยเจอกับตัวเอง ท้องคนแรก เราก้อไม่เคยสังเกตุ เพราะตอนนั้นไม่ได้สนใจอะไร #แต่ประเด็นคือ เมื่อวาน16/10/63มันมีคราบสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย แระก้อหายไป พอมาวันนี้17/10/63. มีคราบนิดเลือด กกน. นิดหน่อย เป็นสี อมชมพู เปื่อนนิดเดียว ไอ้เราก้อนึกว่าประจำเดือนจึงใส่ผ้าอนามัย ปรากฏว่าไม่มีเลือดออกแล้ว #ปกติเวลามีประจำเดือน คือก้อจะม่คราบน้ำตาลออกมาเยอะ แระตามด้วย ปจด. สีแดงเข้ม #เราเลยอยากถามคนที่ท้องอยู่ว่า ตอนมีน้อง แระมีเลือดล้างหน้าเด็ก เป็นยังไง? ขอบคุณคะ

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไง?
1 Trả lời

* เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะ จะมีแต่แท้งคุกคาม ท้องแล้วไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไม่สบายใจไม่แน่ใจให้รีบหาหมอค่ะ