ตอนนี้39สัปดาห์5วันเเล้วค่ะ

คือเราไม่มีอาการปวดท้องไม่ปวดตรงมุมขาเเต่ปวดก้นเหมือนลูกจะออกทางก้นอ่ะค่ะเราควรไปหาหมอไหมค่ะเเม่ๆ

1 Trả lời

ปวดหน่วงๆไหมคะ มดลูกอาจจะต่ำ รองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

5y trước

ไปมาเเล้วจ้าเตรียมตัวขึ้นเขียงพรุ่งนี้จ้า