วันคลอดจำเป็นต้องมีคนไปเฝ้ามั้ยคะ

คือเราไม่มีสามีค่ะ น่าจะมีแค่พ่อกับแม่ไปเฝ้า กลัวว่าเขาจะต้องไปนั่งรอนานมากมั้ย เพราะอ่านๆมาหลายคนกว่าจะคลอดก็นานหลายชั่วโมงเลย ท้องแรกค่ะ แนะนำที?❤️

1 Trả lời

กำลังใจจาก พ่อแม่สำคัญที่สุดค่ะ