ใส่กางเกงเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย

คือเราไม่ชอบใส่กระโปรงเราชอบใส่กางเกงอ่ะค่ะใส่กระโปรงแล้วทำอะไรไม่สะดวก เราไม่ได้ใส่กางเกงรัดแน่นขนาดนั้นแต่เราใส่กางเกงวอมกางเกงหัวยืดอ่ะค่ะแต่ก็จะมีรอยแดงๆตรงท้องนิดนึงละคือมีคนทักว่าลูกจะนอนไม่สบาย จะไปรัดตัวลูก อยากรู้ว่าจะอันตรายอย่างที่คนทักจริงมั้ย

ตอนท้องเราใส่กางเกงตลอดเลยค่ะเเต่เป็นกางเกงยางยืดเเต่ใส่ลงต่ำๆไม่ใส่ปิดท้อง

เราท้องแรกใส่กางเกงเล็กกิ้งจนคลอดค่ะ ใส่แบบไหนก็ได้ที่แม่ใส่แล้วสบายค่ะ