กำหนดคลอดคะ

คือเราไปหาหมอตามนัดทุกครั้งอุลต้าซาวด์ทุกครั้งที่ไป กำหนดคลอดเคลื่อนทุกครั้งเลยคะ ครั้งแรกที่ไปซาวด์กำหนดคลอด 26/11/63 ครั้งที่2-3-4 ก็เคลื่อนขึ้นๆลงๆคะ ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจละ😆 รอเจ็บคลอดอย่างเดียว มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อายุในเครื่องซาวด์จะเปลี่ยนไปตามขนาดเด็กค่ะ ต้องนับจากวันสุดท้ายของประจำเดือนจะตรงสุดค่ะ ให้คุณหมอนับให้ค่ะ