อยากถามว่ายาตัวเดียวกันหารือเปล่า

คือเราไปฝากท้องรอบเเรกหมอให้ยาตัวข้างบนมากินพอถึงนัดรอบ2หมอให้ยาตัวข้างลางมากินอยากถามว่าคือย่าตัวเดียวกันหรือเปล่าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามว่ายาตัวเดียวกันหารือเปล่า
1 Trả lời

ตัวบนเป็นไตฟาดีนตัวล่างเป็นไอโอดีนค่ะแม่