ถ่ายเป็นสีดำ

คือเราไปฝากครรภ์​และหมอให้ยามากิน ตั้งแต่กินยาที่หมอให้มาเราก็ถ่ายเป็นสีดำ เป็นอะไรไหมคะ อันตรายไหม

ยาบำรุงที่เป็นกระปุกจะทำให้ถ่ายเเข็งเเละอึเป็นสีดำค้ะ ไม่อันตรายจร้าเเม่

ปกตินะค่ะ ตอนจ่ายยาเขาก็บอกกินยาแล้วจะถ่ายเป็นสีดำนะค่ะไม่ต้องตกใจ

ลองอ่านหน้ากล่องหรือหน้ากระปุกก่อนนะจ้า มีขอมูลอยู่

ยามีส่วนผสมของธาตุเหล็กค่ะ ทำให้อุจจาระสีดำได้

อันตรายหมอจะไห้ทำไหมค่ะคนท้องก็ถามแปลก

ปกติคร้า เป็นเพราะยาบำรุงค่ะ หมอบอกใา

ปกติจ้า เพราะบำรุงเลยถ่ายเป็นสึดำ

ปกติค่ะ เปนกับยาบำรุงไม่อันตราย

ปกติค่ะ ยาบำรุงมีผลทำให้อึสีดำ

เป้นเพราะยาค่ะ บ้านนี้ก้อเป้น