มีลูกแฝดคนเป็นแม่ต้องบวชชีไหม

คือเราไปบ้านยายคนนึง ยายคนนั้นรู้ว่าเราท้องแฝดเลยบอกให้เราบวชชีตอนลูกโต ส่วนคนเป็นพ่อเด็กให้บวชเป็นพระ ไม่อย่างงั้นถ้าลูกโตขึ้นจะไม่ได้อยู่กับเรา คือเราสงสัยว่าต้องบวชจริงหรอเพราะเราก็ไม่เคยได้ยินความเชื่อแบบนี้

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ