ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือเราไปทำเรื่องเบิกค่าคลอดประกันสังคมเมื่อวาน วันนี้ลองเช็คดูยังไม่มีอะไรขึ้นเลยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าเงินจะเข้าไม่เกิน 7 วัน.. บ้านไหนกี่วันถึงเงินจะเข้าคะ กรณีใช้สิทธิพ่อเบิก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้11 วันได้ ไม่นับวันหยุดนะคะ