ท้องได้5ดือนแล้วค่ะ

คือเราไปซาวร์มาแล้วหมอบอกว่าลูกขาสั่นไปนิด1 ทุกอย่างปกติดี หมอบอกให้เราไปซาวร์โรงบาลที่เชี่ยวชาญกว่านี้หมอบอกหมอไม่ใช่เฉพาะทาง ใครเคยเจอเคสแบบนี้บางค่ะ แนะนำหน่อย เราต้องทำอย่างไรต่อ

1 Trả lời

ไปตามหมอแนะนำเลยค่ะ แม่อยู่ไหนคะ ไปรพ.ใหญ่ เช่นรพ.ประจำจังหวัด หรือรพ.ที่มีมหาวิทยาลัยแพทย์เลยค่ะ