หัวใจเต้น

คือเราไปซาวด์มาล่าสุด 10 วีคนิดๆ เห็นลูกดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ ยาว 3.35 เซน แต่หมอไม่ได้ให้ฟังเสียงหัวใจ จะเป็นอันตรายหรือมีอะไรผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ทำไมหมอไม่ให้ฟัง​ งงจัง​ ขยับดุกดิ๊กน้องแข็งแรงคะแม่​ อย่าคิดมากแม่ขา​ สู้ๆ​ ❤️❤️❤️

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🙏🙏🙏❤️❤️❤️