มีเลือดเป็นก้อนๆออก

คือเราไปคลอดน้องวันที่29 พ.ค ที่ผ่านมาพอกลับมาบ้านวันที่ 31 พ.ค.ก็มีเลือดเป็นก้อนออกประมาณ2_3ก้อนในวันนั้น พอมาวันที่2มิ.ย.ก็มีเหมือนถุงอะไรไม่รุ้ออกมา ไม่เเน่ใจว่าเป็นถุงรกค้างหรือเป็นเยื่ออ้ะไร ยาวประมาณ2 -3นิ้วได้ แต่เราไม่ปวดท้องหรือไม่เจ็บอ้ะไร แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ หรือเป็นปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอก็น่าจะดีนะคะแม่ บ้านนี้ตอนคลอดน้องกลับมาบ้านได้ 10 กว่าวันมีเลือดแดงสดไหลออกมาไปหาหมอปรากฏว่ารกค้างต้องกลับไปขูดมดลูกค่ะ