อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบเราแล้วมีผลยังไงคะ

คือเราได้ไปเจาะเลือดแล้วปรากฏว่าเลือดเราอยู่ที่ 79.9 เป็นโรคเลือดจาง แต่ถ้าจะให้ปกติต้องอยู่ที่80-90 แต่เราขาดแค่หนึ่ง มันเป็นอันตรายต่อเด็กรึป่าวค่ะ แล้วมีผลต่อเด็กยังไงบางค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองกินจำพวกไข่นะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ