เตือนภัยแม่ๆในกลุ่มนี้ค่ะ

คือเราได้สั่งของกะน้องเขาไป2อาทิตย์แล้วตอนสั่งก็ถามแล้วว่ามีของพร้อมสั่งมั้ยก็บอกพร้อมส่งผ่านมา2อาทิตย์แล้วบอกจะโอนเงินคืนอ้างโน่นนี่ไม่โอนสักทีไลน์หาก็เงียบหายไปเลย #ฝากเตือนแม่ๆนะคะอย่าหลงเชื่อคนนี้เด็ดขาดเค้าโกงค่ะ

เตือนภัยแม่ๆในกลุ่มนี้ค่ะ
1 Trả lời

แย่มาก แจ้งแอดมินบล็อกให้ค่ะ 📌

4y trước

ขอบคุณค่ะ