ช่วยออกความเห็นหน่อยจ้า ?

คือเราได้ลูกผู้ชาย กำหนดคลอด กุมภาพันธ์ นี้ค่ะ เลยตั้งชื่อเล่นลูกรอไว้เพราะชอบชื่อนี้ค่ะ “ ถังถัง “ แม่แม่ว่าน่ารักมั้ย พ่อเค้าชื่อเท่งค่ะ 55555 บางคนก้อบอกน่ารัก บางคนบอกเหมือนชื่อหมาชื่อแมว ? อิแม่คิดหนัก ??‍♀️

1 Trả lời

น่ารักดีค่ะ อย่าไปฟังคนอื่นมากเลยค่ะแม่ ลูกเราจะตั้งชื่อยังไงก็สิทธิของเราค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากน้ะค้า 😍