สอบถามคุณแม่ที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ

คือเราได้กำหนดคลอด 4 กันยา 64 และมีกำหนดรับปริญญาวันที่ 25 กันยา 64 อยากทราบว่าเราจะฟื้นตัวรึยังคะ เราจะไหวรึป่าว หรือร่างกายเป็นปกติสามารถทำอะไรได้ตามปกติอย่างคนทั่วๆไปแล้ว ฝากแม่ๆให้คำปรึกษาด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราคลอดธรรมชาติ2-3วันก็เดินได้ปกติแล้วค่ะ