ขวดนมสำหรับทารก 24 วัน

คือเราให้ลูกกินนมแม่ สลับกับนมผง เลยอยากรู้ว่า ระหว่างขวดนมคอกว้าง กับคอธรรมดาอันไหนดีกว่ากัน แล้วยี่ห้อไหนใช้ดีคะ

คอกว้างอีกเสียงค่ะ ช่วยลดอาการสำลัก และมีรูระบายอากาศลดอาการท้องอืด แม่ให้กินนมขวด อย่าให้น้องนอนนะค่ะ พยายามให้น้องนั่ง 45 องศา จะช่วยลดการสำลัก

คอกว้างจะกันสำลักค่ะ คอแคบจะไม่กันสำลัก สีชาพีเจ้นดีค่ะใช้ได้2ปี