บ้านไหนเคยมีปัญหากับคนแก่ที่บ้านไหมคะเรื่องใส่แพมเพิส

คือเราใส่แพมเพิสให้ลูกตั้งแต่แรกเกิดจนสี่เดือนเพราะมันสะดวกและลูกจะหลับยาวไม่เปียกชื้นเวลาลูกหลับ หลังจากสี่เดือนเราจะใส่แค่ช่วงกลางคืนเขาก็บ่นว่าใส่ทำไมมันอึดอัด นี่คือสาเหตุที่ลูกไม่คว่า(ลูกเราคว่าได้ตอนสี่เดือน) อีกอย่างลูกเราไม่เคยแพ้และทำท่าอึดอัดเลยเ แม่ๆคิดเห็นยังไงบ้างคะกับการใส่แพมเพิส ตอนนี้ลูก5เดือน8วันแล้วคะ

แพมเพิสก็สะดวกคนเลี้ยงดีค่ะ สมัยนี้แล้วอะเน๊อะ มันมีหลายอย่างที่สะดวกสบายคนเป็นแม่ 🙂

บ้านนี้ก้อใส่ค่ะ ใส่เวลากลางคืน