เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแตลูกยังไม่คลอด

คือเราใกล้คลอดแล้ว แต่พ่อเด็กไม่รับ แม้แต่ในใบเกิดลูกก็ยังไม่ให้มีชื่อพ่อ คือไม่ใช่ความผิดของลูกเลยทำไมลูกต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย ถ้าลูกคลอดแล้วถ้าไม่มีชื่อพ่อจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่