มีแม่ๆท่านใดทานนมหวานกันบ้างมั้ยค่ะ

คือเราแพ้ท้องหนัก น้ำหนักขึ้นน้อย มีคนแนะนำให้กินนมหวานค่ะ สามารถกินได้มั่ยค่ะ

1 Trả lời

กินได้แต่อย่าเยอะ เพราะปริมาณน้ำตาลสูง ไม่ดีต่อแม่และลูกค่ะ ลองทานน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะ แบบไม่ใส่น้ำตาลนะคะ