ลูกตกเตียง

คือเราเอาขวดนมไปเขย่าน้ำแป้บเดียวละลูกตกเตียงร้องไห้ใหญ่เลย แล้วเราไม่รู้ว่าตกยังไง พอเข้ามาคือลูกเราคว้ำอยู่กับพื้นแต่ไม่มีตรงไหนเลือดออก ตอนนี้โอ๋ลูกแป้บนึงละให้นมจนหลับแล้ว ลูกเราจะเป็นไรไหมคะ เราเครียดมากเลย ไม่รู้ว่าต้องทำไง😢😢

ลูกตกเตียง
1 Trả lời

ดูว่าน้องร่าเริงไหม ถ้าไม่ก็รีบไปหาหมอค่ะ