คนท้องทานได้ไหม

คือเราเหงือกบวมค่ะ ปวดมากทานอะไรไม่ได้เลย อยากถามว่าคนท้องทานยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Amoxicillin500mgตัวนี้ได้ไหมคะ

คนท้องทานได้ไหม

Amoxy หรือ Moxilin500mg คนท้องรับประทานได้ค่ะ ตอนนี้เราก็ทานยาตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองเสิชหาชื่อยาในกูเกิ้ล มีคำตอบเยอะแยะเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ โล่งอกนึกว่าจะทานไม่ได้

ทานได้ค่ะ เป็นยาปฏิชีวนะที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับช่วงระหว่างการตั้งครรภค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าเป็นยาที่หมอจ่ายให้ บ้านนี้ ต่อมทอนซิลอักเสบ ก็กินอยู่ค่ะ

ได้นะค่ะ บ้านก็ทานอยู่กระเพราะปัสสาวะอักเสบ หมอให้ทาน3แผงเลยค่ะ

ทานได้ค่ะตอนนั้นเราคออักเสบ หมอก็ให้ยาตัวนี้มา

ทานได้คะ หมอก็ให้ยาตัวนี้มาทานเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่หมอไม่ให้ทานไรเลย

ได้ค่ะเพราะเคยได้มาเหมือนกัน หมอจัดให้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยาดีกว่านะคะ

5y trước

Amoxy ปกติเป็นยามี่คนท้องทานได้ค่ะ แต่การกินยาปฎิชีวนะ ต้องทานให้ครบโดม 1 เม็ดหลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็นและก่อนนอน ให้ครบ5 วัน

ได้จ้าเราก็กินค่ะ