ปัสสาวะเป็นฟอง อันตรายมั้ยคะ

คือเราเสี่ยงเป็นเบาหวานอยู่แล้วตอนนี้มีสิ่งผิดปกติคือ ปัสสาวะมีฟอง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏼#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานอะไรคะ ก่อนปัสสาวะเป็นฟอง