มีคุณแม่คนไหน..เห็นผิวแตกลายของตัวเองแล้วจิตรตกบ้างไหมคะ..?? ..

คือเราเวลาส่องกระจก..แล้ว.อารมณ์เสีย..ทั้งท้อง ทั้งหน้าอก.ทั้งก้น.(6 เดือน) ..วันๆเครียดไปหมดแล้ว...จากบราไซด์B. ตอนนี้D ยังคับ..ไม่อยากจะคิดกว่าจะคลอดอีก. น้ำมัน..ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลยคะ..;((

บ้านนี้ทั้งท้องทั้งก้นทั้งนมสรุปแตกเกือบทุกที่ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ