สอบถามเรื่องกรุ้ปเลือดหน่อยค่ะ

คือเราเลือดกรุ้ปเอบี แต่คุณหมอบอกให้เตรียมญาติสามคนเพื่อมาบริจาคเลือดให้เราตอนผ่าคลอด (เราเลือดจาง) เราต้องเอาคนกรุ้ปเอบีด้วยกันมาบริจาคหรือเลือดกรุ้ปอะไรก็ได้คะ งงมากในเน็ตบอก เอบีรับเลือดได้ทุกกรุ้ป

1 Trả lời

ความจริงกรุ๊ปอะไรก็ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวคุณหมอเค้าจะเอาไปแลกในสต๊อกเลือดของเค้าเองค่ะ