ไม่ปรากฎบิดา มีผลต่อสิทธิ์เด็กมั้ยค่ะ

คือเราเลิกกับแฟน เพราะปัญหาเจ้าชู้ แยกทางกันตั้งแต่ตั้งท้อง3เดือน ตอนนี้6เดือนแล้ว เราไปฝากครรภ์แล้วไม่ได้ระบุชื่อบิดา อยากรู้ว่ามันจะมีผลต่อสิทธิ์เด็กมั้ย

1 Trả lời

ไม่ใส่อะดีแล้ว สิทธิ์ยุที่แม่เต็มๆ ถ้าหากใส่ชื่อพ่อ เวลาลูกเข้า รร. ต้องให้พ่อมาเชนต์เอกสารอีก

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ