ขอดูท้องแม่ๆ2เดือน3เดือนหน่อยค่ะ

คือเราเป้นคุณ​แม่มือใหม่ไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไง555คือเราตัวเล้กแต่ท้องเราเริ่มโตมากไม่รุ้จะเกิดขึ้นกับลูกเรามั่ย

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ. พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารครบ 5 หมู่ ไม่ยกของหนัก ออกกำลังกายเบาๆค่ะ เช่นเดินแกว่งแขน