ขอระบายหน่อยค่ะ

คือเราเป็นคนขี้กังวน ลูกเราอายุได้เดือนกว่าๆแล้วไม่รู้มีอาการตัวเหลืองหรือปล่าว ต้อนเกิดน้องปกติค่ะ แต่ต้อนนี้ครบเดือนผิวน้องเริ่มออกเหลือง แม่นี้เครียดเลยค่ะกังวนกลัวน้องตัวเหลือง ส่วนนมน้องกินนมผงค่ะ น้องไม่มีอาการง้อแง้ มีแค่น้องชอบนอนดึกคือไม่เที่ยงคืนไม่ยอมนอน ส่วนฉี่ถ้าเป็นกลางวันน้องจะฉี่ไม่ต่ำกว่า4ครั้งต่อวัน กลางคืนก็จะเปลี่ยนแพมเพิ้ล2ชิ้นค่ะ และน้องจะอึไม่ต่ำกว่า1ครั้งต้อวันแต่ส่วนใหญ่จะ2ครั้งค่ะ ไม่รู้เรากังวนไปเองหรือปล่าว

1 Trả lời

สังเกตจากผ้าอ้อมที่เราเปลี่ยนนะคะถ้าน้องกินอิ่มน้องจะฉี่บ่อยมากไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันน้องจะกินนมทุกๆ2ชั่วโมงครั้งละ2-3ออน ถ้าน้องนอนนานต้องปลุกน้องกินนมค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ