สงสัยค่ะ

คือเราเจาะเลือดเเล้วติดเชื้ออะไรสักอย่างที่ชื่อ โรคซิฟิลิส เหมือนเชื้อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ แล้ววันที่ 15 พฤษภาที่ผ่านมาได้ฉีดยาไปแล้ว รอบ1 หมอนัดมา 3 รอบ รอบละ 2 เข็ม เราเหลืออีก 2 รอบ ค่ะ แต่ ตั้งแต่หมอนัดเรายังไม่ได้ไปอีกเลย ว่าจะไปวันศุกร์นี้ แม่ๆ ใครที่มีความรู้เกี่ยวกับโรคนี้ มันอัตรายมากไหมคะ ยังรักษาทันอยู่ใช่ไหม อันนี้ตรวจพึ่งเจอ ไม่มีผื่นหรืออะไรเลยคะ เหมือนยังอยู่ช่วงต้นๆ

1 Trả lời

อันตรายมากค่ะ ต้องฉีดตามที่หมอบอก รีบกลับไปปรึกษาหมอนะคะ