น้ำหนักลูกน้อย

คือเราเครียดมากลูกเรา 6 เดือน 2 วัน แล้วแต่น้ำหนักแค่6โลเอง กินนมแม่ล้วนค่ะ พึ่งจะให้น้องทานข้าวบดได้2-3วันแล้วค่ะ ขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะ #ขอบคุณมากนะคะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ ให้เวลาลูกหน่อยน๊า ทานเยอะๆเดี๋ยวก็น้ำหนักขึ้นคะสู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ต้องดูตอนแรกเกิดน้องด้วยค่ะ ว่าหนักกี่โล

5y trước

แรกเกิดน้องหนัก 2675 กรัมค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ^^