ตรวจน้ำตาลครั้งแรกไม่ผ่านรอบสองจะผ่านไหม

คือเราเครียดมากตอนตรวจน้ำตาลขึ้นมาเยอะกินน้ำใบเตยกินข้าวไร้เบอรี่งดของหวานงดน้ำตาลก่อนไปตรวจเป็นอาทิตย์แต่ก้อยังไม่ได้ผลอาทิตย์หน้าหมอนัดกลืนน้ำตาลอีกรอบคือกังวลเครียดนอนไมหลับกลัวไม่ผ่าน ตอนนี้31w6d น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้องตัวใหญ่แข็งแรงดีน้ำหนักน้อง2200แล้ว

ไม่เป็นไรค่ะอาจมีภาวะเบาหวานตอนท้องเกิดจากรกในครรภ์พอคลอดก็จะหายไปเองบ้านนี้ฉีดอินซูลินจนเกิดเลยค่ะน้องแข็งแรงดีมากไม่น่ากลัวค่ะตอนท้องน้ำหนักแม่ขึ้น4โลเองค่ะไม่ต้องกังวล

แนะนำให้ทานอาหารก่อนเย็น ก่อน1ทุ่มนะค่ะ ผลไม้ทานฝรั่งค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะ เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ค่ะ แต่ตอนนี้น้ำตาลปกติแล้วค่ะ

3y trước

ไม่แน่ใจค่ะ บ้างคนก็หาย บ้างคนก็เป็น นุก็รอลุ้นค่ะคลอด18พ.ค เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังนะค่ะ ว่าหายหรือเป็น หมอบอกอาจจะหายหรือไม่หาย

บ้านนี้รอบแรกได้140พอดี หมอเลยบอกเสี่ยงเบาหวานเลยให้ตรวจใหม่ คุมอาหารลดของหวานกินน้ำใบเตย ตรวจครั้งที่2ผ่านไม่เป็นเบาหวานค่ะ

ของเรารอบแรกไม่ผ่าน หมอให้อีก1อาทิตย์มาตรวจใหม่รอบสอง ผ่านค่ะเรางดของหวานทุกอย่างทานแค่ข้าวน้อยๆเน้นกับข้าวผัก

ถ้ามีค่าน้ำตาลอยุ่ในตัวเราคุมยังไงก้อเอาไม่อยู่ค่ะเราก้อเป็นค่ะ

รอบแรกก้ไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ อีก1เดือนหมอนัดเจาะรอบสองค่ะ

แม่บ้านนี้เขาจาะมา5รอบแล้วจ้าน้ำตาลสูงเรื่อยๆ

ของเราตรวจครั้งแรกก็ผ่านเลยค่ะ

น้องน้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ