สัีบสน คิดหนักกับการตรวจดาวน์ซินโดมมากคะ

คือเราเคยมีภาวะท้องนอกมดลูกมาก่อน ตอนนี้อายุ 28 คะ แล้วมาท้องตอนนี้ท้องได้ 15 w หมอบอกให้ตรวจคัดกรอง หมอแนะนำมา มีเจาะน้ำคร่ำ เจาะเลือด แต่หมอแนะนำว่า เจาะน้ำคร่ำจะเสี่ยง. และส่วนตัวก็กลัวคะ เลยคิดไม่ตกจริงๆ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำด้วยคะ

1 Trả lời

เราเจาะเลือดค่ะ ไม่เสี่ยง เพราะเป็นเลือดจากเราเองค่ะ